1. Bọc sofa tại nhà bao nhiêu tiền?

Giá của một bộ ghế sofa gia đình thấp nhất cũng khoảng 8 – 12 triệu. Với tuổi thọ từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, khoảng 2 -3 năm sử dụng. Chiếc ghế sẽ không tránh khỏi những hư hại bên ngoài: bong tróc da, rách vải, tụt/lún phần đệm,… Lúc này, bọc ghế sofa là giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất để khôi phục tình trạng ban đầu của ghế.

 • Dịch vụ bọc sofa

Dịch vụ bọc sofa đã không còn xa lạ với mọi người ở Tp.HCM nữa. Với mong muốn tạo sự thuận tiện nhất, Sofa Go Abbott cung cấp thêm dịch vụ bọc sofa tận nhà, giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí và giảm thiểu những rủi ro trong quá trình vận chuyển ghế.

 • Giá bọc sofa tận nhà bao nhiêu?

“Giá bọc sofa tận nhà bao nhiêu?” là câu hỏi của nhiều người khi lần đầu tiên biết đến dịch vụ. Hiện nay có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Taị Sofa Go Abbott chúng tôi cam kết mang đến mức giá hợp lí nhất. Dựa trên chất lượng dịch vụ gia chủ nhận được. Bằng chứng là có rất nhiều khách hàng sau khi đã bọc ghế sofa tại Sofa Go Abbott đã giới thiệu cho nhiều người thân và bạn bè của mình.

Sofa Go Abbott cung cấp dịch vụ bọc sofa tận nhà mang lại nhiều tiện ích vượt trội.

Tùy từng tình trạng hư hỏng, kích thước và việc lựa chọn chất liệu bọc lại ghế, sẽ có mức giá khác nhau cho dịch vụ bọc sofa tận nhà. Việc đầu tiên anh chị cần làm là xác định những hư hỏng của ghế, sau đó gọi hoặc gửi tin nhắn kèm hình ảnh (nếu có) đến số 0938.548.962 (sms, zalo) để được báo giá chỉ trong vòng 10 phút.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bọc sofa tại nhà từ Sofa Go Abbott

Dịch vụ bọc ghế sofa từ Sofa Go Abbott có những ưu điểm vượt bậc. Anh/chị có thể cân nhắc để lựa chọn:

  • Dịch vụ tận nhà, giá rẻ: bọc sofa tận nhà tất cả các ngày trong tuần (kể cả T7 và CN) giúp anh/chị dễ dàng sắp xếp thời gian làm việc và sinh hoạt của gia đình. Mức giá rẻ cũng là lí do Sofa Go Abbott được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Đảm bảo chất lượng và có bảo hành: chúng tôi sử dụng những kĩ thuật bọc ghế linh hoạt theo từng hình dáng ghế và kĩ thuật bọc sofa cũ, nên đảm bảo chất lượng sau khi thi công. Trong vòng 6 tháng, mọi hư hỏng liên quan đến lỗi kĩ thuật mà không do tác động bên ngoài sẽ được Sofa Go Abbott bảo hành miễn phí.
  • Làm việc nhanh chóng và đúng tiến độ: báo giá trong vòng 10 phút. Quy trình bọc ghế nhanh chóng, đúng tiến độ với thời gian dự kiến cam kết với chủ nhà.

 

3. Quy trình dịch vụ bọc sofa tại nhà từ Sofa Go Abbott

 • Bước 1: Báo giá

Anh/chị liên hệ đến và mô tả sơ bộ tình trạng sơ bộ của ghế. Chúng tôi sẽ tư vấn cách sửa chữa phù hợp. Tiết kiệm nhất và báo giá bọc sofa theo từng loại chất liệu mà anh/chị yêu cầu.

 • Bước 2: Thẩm định ghế

Nhân viên Sofa Go Abbott sẽ đến nhà để kiểm tra một lần nữa tất cả các hư hỏng. Xác định kĩ thuật bọc sofa cũ để có phương án bọc lại ghế phù hợp nhất; tư vấn anh/chị cách lựa chọn chất liệu đẹp, bền; tư vấn cách chọn màu sắc sao cho “ăn ý” với tổng thể căn phòng. Đồng thời, báo giá chính xác với những yêu cầu của anh/chị.

 • Bước 3: Thi công và bàn giao

Sau khi đã thống nhất các phương án sửa chữa và chất liệu, đội ngũ thi công từ Sofa Go Abbott sẽ mang tất cả các dụng cụ và vật liệu cần thiết đến tận nhà để tiến hành bọc sofa.

Ngoài những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro trong lúc vận chuyển, bọc sofa tại nhà còn giúp anh/chị có thể quan sát cả quá trình thực hiện và góp ý hoặc có các yêu cầu thay đổi kịp thời (nếu có).

Sofa Go Abbott hoàn thành sản phẩm và bàn giao theo đúng thời gian dự kiến đã nói ban đầu. Trường hợp có những phát sinh thêm trong lúc thi công theo yêu cầu mới của anh/chị. Thời gian hoàn thành dự kiến cũng sẽ được. Sofa Go Abbott thông báo để cả nhà có thể sắp xếp thời gian sinh hoạt của gia đình mình.

4. Hình ảnh các dự án đã hoàn thành tại Sofa Go Abbott